- Kết nối kênh
- Gỡ và nối lại kênh
Kết nối kênh
Gỡ và nối lại kênh
Cách ngắt kết nối một kênh và kết nối lại khi cần xác thực.
Ngắt kết nối một kênh
Trong danh sách tài khoản đã kết nối tại mục Kênh đăng bài, bấm dấu X cạnh tên tài khoản để ngắt kết nối. Orbit sẽ hỏi xác nhận trước khi ngắt.
Sau khi ngắt, kênh biến mất khỏi Orbit ngay. Trong một số trường hợp hiếm, nếu nền tảng không hỗ trợ thu hồi quyền từ phía Orbit, hệ thống sẽ báo cho bạn biết để bạn tự vào thu hồi quyền trên chính nền tảng đó nếu muốn.
Kênh báo cần kết nối lại
Nếu một kênh hiển thị cần xác thực lại (ví dụ do đổi mật khẩu trên nền tảng, hoặc quyền truy cập hết hạn):
- Vào Kênh đăng bài và bấm Đồng bộ kênh.
- Nếu vẫn báo lỗi, bấm lại đúng nút “Thêm…” của nền tảng đó để cấp quyền lại.
Kênh cũ sẽ hoạt động bình thường ngay sau khi cấp quyền lại, không mất dữ liệu bài đã đăng trước đó.